Tin tức sự kiện

SaigonTechies "quẩy" hết nấc, chơi hết mình tại Vũ trụ âm nhạc - SaigonTech Fest

SaigonTechies "quẩy" hết nấc, chơi hết mình tại Vũ trụ âm nhạc - SaigonTech Fest

Tối 27/10, sự kiện âm nhạc SaigonTech Fest đã mang đến cho khán giả vô số khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc cùng những màn trình diễn âm nhạc độc đáo, đầy hấp dẫn. Sự kiện được Trường Cao đẳng Sài Gòn tổ chức nhằm tạo ra một không gian giải trí và giao lưu cùng thần tượng dành cho tất cả sinh viên trường.

Sinh viên Đỗ Đàm Duy Khương: “Mình vui vì được sống với đam mê trong khoảnh khắc đứng trên sân khấu SaigonTech Fest”

Sinh viên Đỗ Đàm Duy Khương: “Mình vui vì được sống với đam mê trong khoảnh khắc đứng trên sân khấu SaigonTech Fest”

Đỗ Đàm Duy Khương, sinh viên K23 chuyên ngành Logistics Trường Cao đẳng Sài Gòn đã có phần trình diễn khuấy đảo sân khấu với tiết mục Vệ tinh tại "SaigonTech Fest" - Sự kiện âm nhạc diễn ra vào tối 27/10 vừa qua.

eMagazine: ĐA GÓC NHÌN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN

eMagazine: ĐA GÓC NHÌN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÀI GÒN

Trường Cao đẳng Sài Gòn được đánh giá cao bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Nơi đây, chúng ta đều có thể tìm thấy giá trị và lợi ích riêng của bản thân từ Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Thông tin tuyển sinh

SaigonTech tuyển sinh 21 chuyên ngành đào tạo năm 2023 - Đợt 4

Trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy đợt 4 với 21 chuyên ngành đào tạo, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/08/2023.

Kế toán doanh nghiệp: Triển vọng nghề nghiệp kỷ nguyên 4.0

Kế toán doanh nghiệp là ngành nghề “hot”được rất nhiều người quan tâm. Đây được xem là một vị trí không thể thiếu trong các tổ chức, doanh nghiệp. Vai trò của ngành Kế toán đối với doanh nghiệp Kế toán doanh nghiệp là người đảm nhiệm các công việc như thu thập, kiểm tra, xử lý những vấn đề liên quan đến tài chính trong doanh nghiệp. Thông thường, bộ phận kế toán doanh nghiệp được phân chia như sau: - Kế toán thuế: Là người chịu trách nhiệm về việc vận hành doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Theo đó, người làm công việc kế toán thuê phải đảm bảo thực hiện đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với Nhà nước. - Kế toán nội bộ: Tập hợp tất cả vấn đề phát sinh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra số liệu chính xác nhất.

Những tố chất cần có của người học Marketing

Tiếp thị là một công việc “mở”, bạn học đúng chuyên ngành hay trái ngành đều có thể làm được. Nhưng để thuận lợi hơn trong quá trình học tập thì chúng ta cần có một số nguyên tố nhất định. Hãy cùng Cao Đẳng Sài Gòn khám phá xem chúng ta là gì ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tin tức câu lạc bộ

Nguyễn Đỗ Hoàng Anh: Thủ lĩnh Gen Z đa tài

Nhiệt huyết, tài năng, tràn đầy năng lượng và sở hữu nụ cười tỏa nắng là những ấn tượng mạnh mà "Thủ lĩnh Gen Z" - Nguyễn Đỗ Hoàng Anh - Sinh viên K22 chuyên ngành Marketing mang đến cho mọi người ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Đăng ký xét tuyển