SaigonTech tuyển sinh 21 chuyên ngành đào tạo năm 2023 - Đợt 4

Trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy đợt 4 với 21 chuyên ngành đào tạo, thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/08/2023.

Kế toán doanh nghiệp: Triển vọng nghề nghiệp kỷ nguyên 4.0

Kế toán doanh nghiệp là ngành nghề “hot”được rất nhiều người quan tâm. Đây được xem là một vị trí không thể thiếu trong các tổ chức, doanh nghiệp. Vai trò của ngành Kế toán đối với doanh nghiệp Kế toán doanh nghiệp là người đảm nhiệm các công việc như thu thập, kiểm tra, xử lý những vấn đề liên quan đến tài chính trong doanh nghiệp. Thông thường, bộ phận kế toán doanh nghiệp được phân chia như sau: - Kế toán thuế: Là người chịu trách nhiệm về việc vận hành doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật. Theo đó, người làm công việc kế toán thuê phải đảm bảo thực hiện đủ nghĩa vụ, trách nhiệm với Nhà nước. - Kế toán nội bộ: Tập hợp tất cả vấn đề phát sinh của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra số liệu chính xác nhất.

Những tố chất cần có của người học Marketing

Tiếp thị là một công việc “mở”, bạn học đúng chuyên ngành hay trái ngành đều có thể làm được. Nhưng để thuận lợi hơn trong quá trình học tập thì chúng ta cần có một số nguyên tố nhất định. Hãy cùng Cao Đẳng Sài Gòn khám phá xem chúng ta là gì ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu - “MẠCH MÁU” của nền kinh tế

Xuất nhập khẩu là một hoạt động không thể thiếu đối với các quốc gia đang hội nhập kinh tế. Vì thế, ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu đang thu hút sự chú ý từ các bạn sinh viên.

Đăng ký xét tuyển